Serum Mọc Dài Mi Revitalash Advanced 3.5ml Chính Hãng USA Mẫu Mới 2019

1.950.000₫ 2.500.000₫ -22%

Tình trạng: Có sẳn

Serum mọc mi và làm dài mi Revitalash Advanced sẽ biến giấc mơ có được một làn mi cong, dài, dày và sẫm màu một cách quyến rũ của phái đẹp thành hiện thực.

Cho dù mi của bạn có ngắn, yếu, hay thưa đến đâu, với RevitaLash® Advanced 3.5ml, đó không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, mi của bạn sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một cách tự nhiên.

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy:

- Trên 97% khách hàng nhìn thấy sự cải thiện rõ rệt của lông mi

- Trên 92% khách hàng cho biết họ đánh giá cao sự dễ dàng khi sử dụng sản phẩm - Hơn 92% khách hàng thấy lông mi của họ xuất hiện nhiều hơn

- Hơn 94% khách hàng cho biết rằng lông mi của họ khỏe hơn, dày và đen hơn

REVITALASH® ADVANCED sẽ biến giấc mơ có được một làn mi cong, dài, sẫm màu một cách quyến rũ của phái đẹp thành hiện thực cho dù mi của bạn có ngắn, yếu, hay thưa đến đâu, với REVITALASH ADVANCED đó không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày sử dụng, mi của bạn sẽ dần trở nên dài, dày , sẫm màu hơn và đẹp một cách tự nhiên.

 

Hướng dẫn sử dụng serum làm dài mi RevitaLash® Advanced: Sử dụng mỗi ngày một lần, trước khi đi ngủ. Bôi serum dọc theo mí mắt trên và dưới (như khi bạn kẻ mắt nước), chỉ cần bôi một đường theo viền mi mắt là đủ để lông mi bạn dài, dày, sẫm màu và đều đặn hơn. Tuyệt đối không sử dụng quá một lần một ngày.

Dung tích: 3.5ml

Xuất xứ: Athena Cosmetics USA

0942272727